son chong nong o quan 8

DK PVC V250
Lượt xem: 367

Mô tả:

PVC Watersop dùng để ngăn nước thấm qua các khe của bê tông. PVC Waterstop được sản xuất từ nhựa nguyên sinh không qua tái chế, chất polyvinyl chloride chịu nhiệt chất lượng cao. Với độ chống thấm mài mòn và độ đàn hồi cao cũng như độ kháng oxi, ozon, kiềm và các hóa chất nhiễm bẩn khác thì PVC Waterstop được sử dụng cho các cấu trúc xây dựng ngầm cũng như nổi: đầm, các hố, kênh, nhà máy xử lý nước thải, hồ chứa nước, đường ống nước, đường hầm, các bể chứa, tường chắn, cầu, tầng hầm,…

Có 2 màu: Vàng,. xanh

Tài liệu kỹ thuật: Download

Giá: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÁC ỨNG DỤNG

Các cấu trúc bêtong yêu cầu sử dụng DK PVC Waterstop gồm có:

Đầm, các hố, kênh, nhà máy xử lý nước thải,

Nhà máy xử lý nước, hồ chứa nước,

Đường ống nước, đường hầm, các bể chứa, tường chắn, tầng hầm.

 

CÁC ƯU ĐIỂM

Cấu trúc gân có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

Thi công (hàn) tại công trình dễ dàng.

Kháng hóa cao.

Thi công dể dàng ở mọi nơi và trong mọi điều kiện thời tiết.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

DK PVC V250

Tên chỉ tiêu

ĐVT

Phương pháp thử

Kết quả thử nghiệm

Độ bền kéo

MPa

TCVN 9407:2014

13,8

Độ dãn dài khi đứt

%

TCVN 9407:2014

300

Khối lượng riêng

Kg/m3

TCVN 4866:2013

1,4

Độ cứng Shore A

Shore A

TCVN 1595:2007

80

 

MÃ SỐ VÀ KÍCH THUỚC

STT

MÃ SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC

RỘNG (mm)

DÀY (mm)

DÀI (m/cuộn)

1

DK PVC V250

250

5,5

20

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

BĂNG CẢN NƯỚC PVC WATERSTOP

Loại được lắp đặt bên trong và ngoài (internal & external style waterstop)

 

  1. Trước khi thi công, hầu hết các khớp nối và các điểm giao nhau phải được hàn lại với nhau ở những nơi cần hàn và nối theo bộ dụng cụ hàn được đề nghị

 

  1. Thanh chắn PVC được lắp đặt trong mạch ngừng bê tông sao cho mỗi phân nữa bề rộng của thanh chắn PVC được gắn vào mỗi lần đổ bê tông.

 

  1. Loại PVC WATERSTOP trong phải được định vị chắc chắn bằng cách nối qua lỗ khoan ở mép ngoài của thanh chắn PVC. Những lỗ khoan này được đặtmột cách chắc chắn cách nhau 150mm dọc theo mép ngoài của thanh chắn. Trong trường hợp thi công mạch ngừng đứng, ván khuôn được đặt ở bên dưới hoặc bên trên thanh chắn bằng cách áp nó vào cả 2 mặt. Việc này còn giúp đảm bảo cho thanh chắn PVC được định vị chắc chắn. Thông thường khi thi công mạch ngừng nằm ngang thì không cần ván vuông.

 

  1. Loại PVC WATERSTOP ngoài được định vị bằng cách đóng đinh vào bê tông nhờ thanh chắn PVC được thiết kế đặc biệt bằng cách dập mỏng qua các cạnh bên ngoài của nó. Đối với bề mặt sàn thì dùng đinh để định vị thanh chắn PVC vào lớp bê tông lõi hoặc bắt ốc vít vào trong ống khuôn (bê tông), đối với bề mặt tường chắn .

 

  1. Để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thi công cần đổ bê tông cẩn thận để thanh chắn PVC không bị dịch chuyển ra khỏi vị trí của nó. Trong quá trình đầm rung bê tông phải kiểm tra thanh chắn PVC xem có tiếp xúc chắc chắn và hoàn toàn với bê tông hay không. Khi thi công thanh chắn PVC (loại bên trong) cho sàn thì phải đảm bảo chắc chắn bê tông được đầm rung, nén chặt vào thanh chắn và các đường gân của nó.

 

Vui lòng liên hệ kỹ thuật của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các quá trình thi công thanh chắn PVC

son chống thấm ở quận 8