son chong nong o quan 8

DK PVC V320
Lượt xem: 327

Mô tả:

PVC Watersop dùng để ngăn nước thấm qua các khe của bê tông. PVC Waterstop được sản xuất từ nhựa nguyên sinh không qua tái chế, chất polyvinyl chloride chịu nhiệt chất lượng cao. Với độ chống thấm mài mòn và độ đàn hồi cao cũng như độ kháng oxi, ozon, kiềm và các hóa chất nhiễm bẩn khác thì PVC Waterstop được sử dụng cho các cấu trúc xây dựng ngầm cũng như nổi: đầm, các hố, kênh, nhà máy xử lý nước thải, hồ chứa nước, đường ống nước, đường hầm, các bể chứa, tường chắn, cầu, tầng hầm,…

Giá: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

 

CÁC ỨNG DỤNG

Các cấu trúc bêtong yêu cầu sử dụng DK PVC Waterstop gồm có:

Đầm, các hố, kênh, nhà máy xử lý nước thải,

Nhà máy xử lý nước, hồ chứa nước,

Đường ống nước, đường hầm, các bể chứa, tường chắn, tầng hầm.

 

CÁC ƯU ĐIỂM

Cấu trúc gân có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

Thi công (hàn) tại công trình dễ dàng.

Kháng hóa cao.

Thi công dể dàng ở mọi nơi và trong mọi điều kiện thời tiết.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Tên chỉ tiêu

Phương pháp thử

Kết quả thử nghiệm

Độ bền kéo                                   MPa

ASTM D 638-10

13.5

Độ giãn dài khi đứt                        %

ASTM D 638-10

300

Độ hấp thụ nuớc (23oC;24 giờ) ( Thay đổi theo khối lượng)

ASTM D 570-98

0,03

Độ cứng Shore A                          %

ASTM D 2240-05

85

Mã Số Và Kích Thuớc

STT

MÃ SỐ

KÍCH THƯỚC

Rộng (mm)

Dày  (mm)

Mét/cuộn

1

DK PVC V320

320

5.0

15

 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

BĂNG CẢN NƯỚC PVC WATERSTOP

Loại được lắp đặt bên trong và ngoài (internal & external style waterstop)

 

  1. Trước khi thi công, hầu hết các khớp nối và các điểm giao nhau phải được hàn lại với nhau ở những nơi cần hàn và nối theo bộ dụng cụ hàn được đề nghị

 

  1. Thanh chắn PVC được lắp đặt trong mạch ngừng bê tông sao cho mỗi phân nữa bề rộng của thanh chắn PVC được gắn vào mỗi lần đổ bê tông.

 

  1. Loại PVC WATERSTOP trong phải được định vị chắc chắn bằng cách nối qua lỗ khoan ở mép ngoài của thanh chắn PVC. Những lỗ khoan này được đặtmột cách chắc chắn cách nhau 150mm dọc theo mép ngoài của thanh chắn. Trong trường hợp thi công mạch ngừng đứng, ván khuôn được đặt ở bên dưới hoặc bên trên thanh chắn bằng cách áp nó vào cả 2 mặt. Việc này còn giúp đảm bảo cho thanh chắn PVC được định vị chắc chắn. Thông thường khi thi công mạch ngừng nằm ngang thì không cần ván vuông.

 

  1. Loại PVC WATERSTOP ngoài được định vị bằng cách đóng đinh vào bê tông nhờ thanh chắn PVC được thiết kế đặc biệt bằng cách dập mỏng qua các cạnh bên ngoài của nó. Đối với bề mặt sàn thì dùng đinh để định vị thanh chắn PVC vào lớp bê tông lõi hoặc bắt ốc vít vào trong ống khuôn (bê tông), đối với bề mặt tường chắn .

 

  1. Để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thi công cần đổ bê tông cẩn thận để thanh chắn PVC không bị dịch chuyển ra khỏi vị trí của nó. Trong quá trình đầm rung bê tông phải kiểm tra thanh chắn PVC xem có tiếp xúc chắc chắn và hoàn toàn với bê tông hay không. Khi thi công thanh chắn PVC (loại bên trong) cho sàn thì phải đảm bảo chắc chắn bê tông được đầm rung, nén chặt vào thanh chắn và các đường gân của nó.

 

  1. Đối với khe co giãn:

Trước khi đổ bê tông sàn lần thứ nhất băng cản nước PVC được đặt tại vị trí mạch ngừng thi công sàn, một nửa chiều rộng của băng cản nước PVC sẽ được nằm trong bê tông đổ lần thứ nhất, khi đổ bê tông lần tiếp theo mạch ngừng bê tông sàn phải được xịt rửa sạch.

Trước khi đổ bê tông lần tiếp theo phải đặt lại băng cản nước PVC đúng theo thiết kế.

 

Vui lòng liên hệ kỹ thuật của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các quá trình thi công thanh chắn PVC

son chống thấm ở quận 8