son chong nong o quan 8

Sun Group sẽ mang Vương Quốc Lễ Hội đến Nam Phú Quốc
27/04/2019 - 10:04:30 AM | 376
Sắp tới đây, Nam Phú Quốc, tâm điểm là quần thể du lịch, giải trí tại Bãi Kem sẽ là lựa chọn tiếp theo trong hành trình sự kiện lễ hội do Sun Group tổ chức. Những lễ hội mang dấu ấn Sun Group

Hàng trăm nghìn người dân và du khách thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) dịp giỗ Tổ vừa qua được trải nghiệm không khí sôi động của Carnival đường phố hấp dẫn. Đơn vị tổ chức Sun Group đã mang tới lễ hội dàn xe hoa lộng lẫy và những vũ điệu say mê nóng bỏng của hơn 70 vũ công châu Âu chuyên nghiệp.

Sun Group sẽ mang Vương Quốc Lễ Hội đến Nam Phú Quốc
Vũ công quốc tế gây ấn tượng tại Carnival biển Sầm Sơn.

Trước đó, Hà Nội vốn nổi tiếng là trung tâm của sự kiện cũng gây bất ngờ với Carnival đường phố châu Âu đúng chất. Phố đi bộ Hồ Gươm cuốn hút nhờ có mặt đông nghệ sĩ quốc tế. Những màn trình diễn ảo thuật, múa lửa, tung hứng... đã khuấy động bầu không khí Thủ đô. Cũng với sự góp mặt của Sun Group, Carnival Hạ Long 2018 đã có một đêm lễ hội thành công.

Trong những điểm đến của lễ hội, không thể bỏ qua thảnh phố Đà Nẵng. Năm 2018, hơn 1,58 triệu du khách trong nước và quốc tế đã đổ về Đà Nẵng để được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều màn pháo hoa hấp dẫn của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF). DIFF đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa giải trí hàng đầu Việt Nam, là dấu mốc để hàng triệu du khách ghi vào kế hoạch nghỉ phép hàng năm của mình. Nơi đây còn là điểm rơi của hàng trăm nghìn dịch vụ du lịch, thương mại kèm theo.

Sun Group sẽ mang Vương Quốc Lễ Hội đến Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc sẽ là địa điểm tiếp theo của chuỗi sự kiện giải trí hấp dẫn thu hút nhiều du khách.

Thương hiệu giải trí Sun World của Sun Group gây ấn tượng nhờ sự thành công và lan tỏa của nhiều lễ hội Carnival đường phố. Một Thanh Hóa sôi động khác mọi ngày, một Đà Nẵng với hơn tháng trời rực sáng pháo hoa quốc tế, một đỉnh Bà Nà (Đà Nẵng) đầy hứng khởi mỗi ngày đều khoác lên mình tấm áo hội hè rạng rỡ, một Quảng Ninh quy tụ hơn 1.000 nghệ sĩ trong nước và quốc tế biểu diễn trong đêm Carnival Hạ Long.

Sắp tới đây, Nam Phú Quốc, mà tâm điểm là quần thể du lịch, giải trí tại Bãi Kem sẽ là lựa chọn tiếp theo trong hành trình sự kiện lễ hội do Sun Group tổ chức.

Với lượng khách lớn tham gia các sự kiện do Sun Group từng tổ chức, tập đoàn này kỳ vọng Nam đảo sẽ sớm đón hàng triệu du khách tới để được sống trong không khí lễ hội sôi động và thú vị.

Thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách, giới đầu tư

son chống thấm ở quận 8

Băng cản nước Argo P4 Primer Màng tự dính thanh trương nở waterstop hyperseal bitumode KN92 polycoat bisure chống nóng thi cong chong nong insutech daeryoung bang can nuoc protite hyperstop mang tu dinh thanh truong no autotak bituseal mariseal waterbar KP quicseal chong nong thi cong chong nong finix pu corkjoint