son chong nong o quan 8

Thanh trương nỏ Hyperstop DP 2010
Lượt xem: 136

Thanh trương nở Hyperstop được làm hoàn toàn từ các chất trong thiên nhiên gồm cao su thiên nhiên, bột bentonite và dầu khoáng. Các chất phụ gia được sử dụng làm tăng khả năng chống lão hóa, tăng khả năng kết dính của thanh trương nở. Nhờ đó sản phẩm có tuổi thọ cao và dễ sử dụng

Tài liệu kỹ thuật: Download

Giá: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thanh trương nở Hyperstop được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, hầm, đập thủy điện… Các khối bê tông khi đúc không cùng lúc sẽ tạo ra khe hở và nước có thể thấm qua các khe hở đó làm hư hại công trình. Thanh trương nở Hyperstop được đặt vào giữa khe của hai khối bê tông trong quá trình đúc. Khi gặp nước, thanh trương nở sẽ nở ra tạo áp lực lớn hơn áp lực của nước thấm vào và chặn không cho dòng nước này thâm nhập vào công trình.

Thanh trương nở cũng được sử dụng để quấn quanh các ống nước, khung sắt trên kết cấu khối bê tông để chống thấm.

Tính thân thiện với môi trường:

Sản phẩm hoàn toàn không độc hại đối với người sử dụng khi tiếp xúc bằng tay. Sản phẩm không tạo ra các khí độc hại trong quá trình thi công và sử dụng.

Bảo quản:

Bảo quản hàng hóa tránh xa nguồn nhiệt, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, nhiệt độ bảo quản tốt nhất 250-300C.

Cách sử dụng:

               Thanh trương nở không bị vỡ vụn trong quá trình trương nở

Lần lượt thi công theo các bước như sau:

  • Làm dấu trên bê tông phần sẽ dán thanh trương nở Hyperstop DP.
  • Làm sạch bề mặt bê tông khu vực cần dán khỏi bụi bẩn, lau khô bề mặt.
  • Dán thanh trương nở vào phần bê tông đã đánh dấu. Lấy tay ấn nhẹ lên thanh trương nở để tăng tính kết dính vào bê tông.

son chống thấm ở quận 8